BẾP TỪ FANDI – CHÍNH HÃNG – GIÁ TỐT TỪ ĐẠI LÝ CẤP 1
Bếp từ Fandi là thiết bị bếp được sản xuất tại Việt Nam và được người tiêu dùng rất ưa chuộng bởi thiết kế đẹp mắt, nhiều tính năng thông minh và giá thành hợp lý cũng như thiết kế phù hợp với môi trường khí hậu Việt.

Fandi cung cấp chủ yếu dòng sản phẩm bếp từ đôi đảm bảo vừa và đủ với phần lớn nhu cầu nấu nướng của gia đình Việt, tránh gây lãng phí.

Đặc biệt, tất cả các mẫu sản phẩm của Fandi đều sử dụng những linh kiện tốt nhất từ mặt kính cho đến mạch điều khiển, mạch công suất, 100% nhập khẩu châu Âu có độ bền cao, là yếu tố quan trọng tạo nên một hiệu suất ấn tượng lên tới > 90%.

>>> Bảng giá bếp từ nhập khẩu Đức  giá tốt nên xem ngay

Ngoài ra bếp tích hợp những tính năng thông minh như nấu nhanh, ninh hầm, chống tràn, tiết kiệm điện giúp việc nấu nướng trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn. Nếu bạn là một người nội trợ thông minh chắc chắn điều bạn quan tâm đầu tiên khi lựa chọn bếp từ đó là tính năng thông minh cũng như độ bền của bếp mới quan trọng.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các dòng bếp từ của thương hiệu Fandi có mức giá từ 3-6 triệu khá phù hợp với phân khúc khách hàng tầm trung. Để được tư vấn miễn phí hãy liên hệ hotline: 0988.586.525 để được tư vấn miễn phí.

 

Hiển thị tất cả 16 kết quả