-23%
, ,

ROBOT ROOMBA 960 USA


16.900.000 21.900.000

ROBOT-ROOMBA-960-SẢN-PHẨM-CỦA-MỸ-1.jpg

 1. iAdapt 2.0 cho phép di chuyển và làm sạch nhà toàn bộ
 2. Tự động nạp điện và lưu công việc để sẵn sàng làm nốt
 3. Thời gian hoạt động của Pin lên tới 75 phút và tự động nhớ vị trí khi quay về sạc
 4. Ứng dụng iRobot Home giúp thiết lập từ điện thoại thông minh iPhone , Android. Và hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói thông qua Amazon Alexa và Google Assistant
 5. AeroForce tự động làm sạch thảm tăng cường đến 5 lần
 6. Loại bỏ tóc rối và mảnh vụn lớn nhỏ
 7. Giao hàng: 1-2 ngày làm việc
 8. Bảo hành 15 tháng, luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng sau thời gian bảo hành.
 9. Luôn có phụ kiện thay thế chính hãng khi bạn cần dành cho khách hàng
 10. Robot giới thiệu song song cùng dòng iRobot Roomba 980 trong năm 2016, máy có thể sử dụng cho mọi loại sàn. Bên cạnh đó, các cảm biến của thiết bị này sẽ giúp bạn quên đi nỗi lo về việc máy bị va đập vào đồ đạc trong nhà. Với khả năng vận hành êm ái, mà vẫn mạnh mẽ và bền bỉ, iRobot Roomba 960 có khả năng hút sạch tất cả rác và mảnh vỡ cùng bụi bẩn ở mọi kích thước và khắc phục triệt để việc quấn các tóc cũng như lông vật nuôi vào chổi hút . Thêm vào đó, pin của Roomba 960 được người tiêu dùng nhận xét là cực khỏe, có thể làm việc trên mặt sàn rộng, đảm bảo không còn tì vết.
  11. Nâng cấp tuyệt vời của máy hút bụi tự động iRobot Roomba 960Chúng ta sẽ xem xét một số tính năng cập nhật và đáng chủ ý mới có ở máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 960Tuổi thọ của pin lâu dài hơn dòng iRobot Roomba cũ: Máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 960 là chiếc máy có khả năng chạy và hút bụi đến tận 75 phút sau khi sạc đầy. Dù rằng thời gian chạy của máy hút bụi tự động iRobot Roomba 960 không được như iRobot Roomba 980  nhưng với thời gian này thì các căn hộ có diện tích từ 130 m2 trở lại vẫn trong tầm tay dọn dẹp của iRobot Roomba 960 trong 1 phiên làm việc . Dù nhà bạn có rộng hơn thì với tính năng tự động về sạc và quay trở lại nơi mà chúng đang làm việc dở dang, việc của bạn khi sử dụng iRobot Roomba 960 là đặt lịch hàng ngày cho nó hay đơn giản là bấm nút Clean . Mọi việc dọn dẹp nhà của đã có iRobot Roomba 960 lo .Đây là một tính năng tuyệt vời của máy hút bụi tự động iRobot Roomba 960 mà iRobot chỉ trang bị trên Model cao cấp  900 seri

  12. Các tính năng nổi bật của iRobot Roomba 960

  Ứng dụng iRobot Home: đây là một sự thay đổi lớn trong công nghệ máy hút bụi tự động. Bạn có thể nhấn nút “Clean” để máy hoạt động từ bất cứ nơi nào, cũng như dừng khi bạn muốn thông qua kết nối internet wifi hoặc 3G,4G. Trong quá trình đó, nếu hết pin, máy cũng tự động tìm và sạc đầy. Điều này cực kỳ hoàn hảo với những người đi xa nhà hoặc ở nơi làm việc. Ứng dụng này được đánh giá là đơn giản và dễ sử dụng. Với thế hệ Roomba cũ, bạn có thể lên lịch trình cho máy để làm việc mỗi ngày, nhưng không kiểm soát ngay lập tức mọi lúc mọi nơi được như thế này, bạn có thể đặt lịch hoạt làm việc cho máy hút bụi tự động iRobot Roomba 960 ngay bất cứ lúc nào nếu bạn muốn. Ngoài  ra, với tính năng live maps mới cập nhật, bạn có thể xem lại thời gian hoạt động của iRobot Roomba 960 và diện tích mà máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 960 đã làm trên ứng dụng iRobot Home. Ứng dụng iRobot Home cũng thông báo cho bạn biết khi nào  iRobot hoàn thành công việc, hoặc gặp các lỗi cần sự trợ giúp của bạn, hay đơn giản là thùng rác đã đầy để bạn có thể đi đổ rác. Ứng dụng iRobot Home còn được hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói thông qua Amazon Alexa và Google Assistant .

  Tăng sức mạnh hút bụi: không bằng lòng với chỉ vài tính năng mới, iRobot đã tăng cường sức mạnh làm việc của máy hút bụi tự động iRobot Roomba 960. Hệ thống làm sạch AeroForce cơ bản vẫn như cũ, với hai rulo cao su, công nghệ độc quyền của iRobot  so với các hãng hiện có trên thị trường, nhưng hiệu quả làm việc đã tăng gấp đôi, nhất là khi hoạt động trên các loại thảm và nhà có nhiều tóc hoặc lông vật nuôi. Hệ thống Navigation mới: nhiều hơn một bản nâng cấp, ngoài các cảm biến truyền thống, iRobot Roomba 960 còn có thêm tính năng công nghệ “VSLAM”. Về cơ bản, chúng giúp các Roomba nhìn ra ngoài và điều hướng để lập bản đồ phòng. Đây là cải tiến mang tính đột phá và hữu dụng hơn hẳn trong các phiên bản trước. Điều này giúp tuyến đường máy làm sạch có tổ chức hơn và hiệu quả hơn.

  Cải thiện công nghệ tường ảo: Roomba sử dụng các tháp nhỏ để báo hiệu nơi cần làm sạch và ngăn iRobot tới những nơi mà bạn không mong muốn , công nghệ mới cải tiến rất nhiều , bạn có thể tạo1 bán kính 0,6m chung quanh 1 vật mà bạn muốn ngăn máy hút bụi tự động iRobot Roomba 960 tiếp xúc với nó hay 1 bức tường ảo dài 3 m . Với iRobot Roomba 960 , chúng trở thành các bức tường tuyệt vời sử dụng pin AA ngăn iRobot Roomba chạy qua những vị trí mà chúng ta không mong muốn .

  13. Ưu nhược điểm của máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 960

  a. Ưu điểm của iRobot Roomba 960

  Ứng dụng tuyệt vời trên điện thoại thông minh : Chúng đơn giản và dễ hiểu và giúp người sử dụng rất nhiều. Việc kiểm soát iRobot Roomba 960 từ điện thoại như thể Roomba là một phần của gia đình và căn hộ thông minh. iRobot đã thực sự thông minh hơn, có khả năng kết nối web, hút chân không tích cực.

  Làm việc tốt hơn trên thảm: Sức mạnh hút bụi trên thảm của máy hút bụi tự động iRobot Roomba 960 tất nhiên không thể so sánh với iRobot Roomba 980 do không được trang bị tính năng tự động làm sạch sâu trên thảm . Tuy nhiên khả năng làm việc trên thảm của iRobot Roomba 960 vẫn là đáng kinh ngạc so với các dòng hút bụi khác cũng như các dòng iRobot Roomba thấp hơn .

  Hút cực sạch tóc và lông động vật : So với các máy hút bụi tự động sử dụng công nghệ chổi cũ , máy hút bụi tự động iRobot Roomba 960 sử dụng động cơ mạnh mẽ cũng như chổi hút bằng hai rulo cao su hút sạch tóc và lông chó mèo trong nhà bạn, không để lại việc quấn của tóc lên chổi hút như các dòng máy hút bụi khác. Bạn hoàn toàn không bị làm phiền hay lo lắng bởi lông chó, mèo khi có iRobot Roomba 960 trong nhà . Đây là công nghệ  mà iRobot chỉ trang bị trên các dòng máy hút bụi tự động cao cấp seri 800 , 900 của hãng .

  Thân thiện với người sử dụng: Hơn cả một robot, với ứng dụng mới, pin khỏe hơn và tính năng sạc pin tự động và nhớ vị trí cũ để tiếp tục công việc nếu còn dở dang làm cho iRobot Roomba 960 rảnh tay hơn cả hai dòng máy hút bụi tự động có tính cạnh tranh trước đó của hãng. Nếu bạn ghét việc hút bụi, quét nhà, hay thể chất yếu, đây là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

  Chế độ chạy: So với các dòng iRobot Roomba cũ 880 hoặc 650 và cũng như các robot hút bụi khác trên thị trường, iRobot đã nâng cấp chế độ chạy rất thông minh cho iRobot Roomba 960 với đường chạy dích dắc, do sử dụng công nghệ định vị bằng camera gắn trên máy, để không bỏ sót bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà của bạn .

  Công nghệ Mutil Room : Với tính năng tuyệt vời này được trang bị trên máy hút bụi tự động iRobot Roomba 960 , giúp iRobotRoomba 960 có thể biết được phòng nào đã được làm sạch, và phòng nào chưa được làm sạch , qua đó không bỏ sót bất kỳ căn phòng nào trong ngôi nhà của bạn .

  Phụ kiện thay thế chính hãng sẵn  : không giống nhiều hãng robot khác, iRobot có thì phần lớn và nhiều loại phụ kiện thay thế như pin, bàn chải, bộ lọc, bộ chổi quét hay thùng rác tại Hải Âu Group….

  Bộ sản phẩm iRobot Roomba 960 gồm:
  • 1 iRobot Roomba 960
  • 1 Roomba 2130 mAh Lithium Ion Battery
  • 1 Cục tường ảo (Có kèm Pin)
  • 1 Cục sạc theo máy , 1 dây nối nguồn
  • 1 chổi quét tặng kèm
  • 1 lọc bụi Extra Filter tặng kèm và hướng dẫn sử dụng.

  iRobot 960 box

 11. -19%

  IROBOT ROOMBA 960 SẢN PHẨM CỦA MỸ

  Tình trạng: Còn hàng

  16.500.000 VNĐ 13.490.000 VNĐ

  Mô tả:

  • Chức năng:
  • Kết nối smartphone:
  • Trọng lượng:
  • Ngôn ngữ:
  • Sức hút (Pa):
  • Diện tích làm sạch:
  • Dung tích thùng rác:
  • Dung lượng pin:
  • Khả năng vượt vật cản:
  • Độ ồn:
  • Chỉ hút không lau
  • 3,8kg
  • Tiếng Anh
  • 900 Pa
  • 150 m2
  • 600ml
  • 2600mAh
  • 2 cm
  • 65 dB

  ƯU ĐÃI GIỚI HẠN

  CƠ HỘI NHẬN NGAY ƯU ĐÃI TỪ 3% – 5%

  Ưu đãi đặc quyền chỉ dành cho 100 khách hàng đầu tiên.

   

  Chào Bạn, Bạn đang cần tìm cho gia đình mình một chú Robot hút bụi có thương hiệu, công nghệ Mỹ và sử dụng trên toàn thế giới ?. Vậy Bạn hãy tìm hiểu về Robot hút bụi Irobot Roomba 960 nhé, đây là sản phẩm Robot có nhiều tính năng và ưu điểm đột phá như: Tính năng lập bản đồ thông minh; Công nghệ AeroForce sẽ hút tạo chân không; Khả năng hút thảm tăng cường gấp 5 lần; Công nghệ Mutil Room; …. Hôm nay, Robothutbuisky.com sẽ giới thiệu cho Bạn biết kỹ hơn về Robot hút bụi Irobot Roomba 960 để Bạn có sự lựa chọn chính xác cho mình, Bạn hãy xem nhé.

  Tính năng lập bản đồ di chuyển thông minh của Irobot roomba 960

   

  Với công nghệ vSLAM  giúp Robot Roomba 960 nhìn và điều hướng để lập bản đồ sàn nhà. Tính năng iAdapt 2.0 cho phép Irobot Roomba 960 di chuyển một cách thông minh để làm sạch sàn nhà Bạn. Robot đánh dấu các vị trí đi qua và không bỏ xót bất kể 1 góc nào. Irobot Roomba 960 sẽ hoàn toàn làm sạch bóng sàn nhà Bạn mà không bỏ sót một hạt bụi.

  Công nghệ AeroForce sẽ hút tạo chân không

  Robot-hut-bui-roomba-960

  Irobot Roomba 960 đúng là một chuyên gia làm sạch mà bạn đang cần. Với Roomba 960 sẽ giúp làm sạch hoàn toàn bụi bẩn. Kể cả tóc, lông thú cưng. Những mảnh vụn, bụi bẩn và bụi hàng ngày. Mọi loại bụi bẩn đều được Roomba 960 làm sạch một cách đơn giản, và nhanh chóng.

  Hệ thống đầu hút tạo chân không AeroForce cũng giúp hút sạch hơn. Giảm tiếng ồn tốt hơn so với các kiểu đầu hút khác. Robot hút bụi của iRobot đang là thương hiệu tốt hàng đầu tại thị truờng Mỹ, cũng như toàn cầu.

  Khả năng hút thảm tăng cường gấp 5 lần của Irobot roomba 960

  roomba-960

  Khả năng làm việc trên thảm của iRobot Roomba 960 rất đáng kinh ngạc so với các dòng Robot hút bụi khác. Khi robot chạy vào thảm có thể tăng cường lực hút gấp 5 lần, hút sạch tóc, lông động vật và bụi nằm sâu trong thảm.

  Robot Roomba 960 sử dụng động cơ mạnh mẽ, chổi hút bằng hai rulo cao su hút mọi lọa rác thải trong nhà Bạn. Irobot không để lại tóc cuốn vào chổi hút như các dòng Robot hút bụi khác.

  Công nghệ Mutil Room của Robot Roomba 960

  Pic 4

  Với tính năng công nghệ mutil room được trang bị trên Robot. Irobot Roomba 960 có thể biết được phòng nào đã được làm sạch, và phòng nào chưa được làm sạch. Sau đó Irobot roomba 960 sẽ lần lượt làm việc mà không bỏ sót bất kỳ căn phòng nào trong ngôi nhà của Bạn.

  Kết nối với smartphone

  Robot-roomba-960

  Với ứng dụng iRobot HOME trên điện thoại cho phép Bạn dọn dẹp và lên lịch thuận tiện ở mọi lúc, mọi nơi. Báo cáo Bản đồ cho thấy những nơi robot của Bạn đã làm sạch. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được thông báo ngay khi Robot roomba 960 của Bạn hoàn thành công việc dọn dẹp. Tất cả đều được kiểm soát bằng chiếc điện thoại thông minh của Bạn.

  Irobot 960 lập kế hoạch công việc lên đến 1 tuần

  Với Roomba 960, Bạn có thể được đặt trước kế hoạch công việc để hút chân không lên đến bảy lần mỗi tuần. Có nghĩa là ngôi nhà của bạn có thể luôn sạch sẽ mỗi ngày.

  Ngoài ra, trong quá trình làm việc Robot tự động quay bộ sạc và nạp điện khi gần hết pin và sau đó quay lại làm việc còn dỡ dang cho đến khi hoàn thành.

  Chức năng chống va chạm, chống rơi an toàn của Robot roomba 960

  Robot-hut-bui-irobot-960

  Robot Roomba 960 có cảm biến chống va chạm, tránh chướng ngại vật khi làm việc. Đồng thời Robot cũng có cảm biến phát hiện độ cao nên Bạn hoàn toàn yên tâm khi Robot làm việc gần cầu thang hay ở trên cao.

  Robot hút bụi Irobot Roomba 960 được cung cấp bởi Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Sky. Với nhiều năm kinh nghiệm nhận được sự tin yêu từ phía khách hàng. Do đó, khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tất cả các mặt hàng đều là chính hãng và được bảo hành dài hạn.

  Thông số kỹ thuật:

  Chức năng:Kết nối smartphone:

  Trọng lượng:

  Ngôn ngữ:

  Sức hút (Pa):

  Diện tích làm sạch:

  Dung tích thùng rác:

  Dung lượng pin:

  Khả năng vượt vật cản:

  Độ ồn:

  Chỉ hút không lauCó

  3,8kg

  Tiếng Anh

  900 Pa

  150 m2

  600ml

  2600mAh

  2 cm

  65 dB

  Cam kết sản phẩm:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng, mới 100% nguyên seal
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng fake
  • 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất
  • Giao hàng miễn phí và hướng dẫn sử dụng tại nhà
  • Bảo hành chính hãng lên đến 15 tháng tại nhà ở nội thành HN,
  • Bảo trì trọn đời

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 tổng thể
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “ROBOT ROOMBA 960 USA”

Hiện tại không có đánh giá nào.