-25%
, , ,

GIÁ ĐỰNG CHAI LỌ TẨY RỬA EGSL300 – EUROGOLD


Thương hiệu: Eurogold

Chất liệu: Inox

Kích thước: 350mm

2.025.000 2.700.000

Giá đựng chai lọ tẩy rửa EGSL300
Giá đựng chai lọ tẩy rửa Eurogold EGSL300- Giải pháp thông minh cho căn bếp nhà bạn.
Để có một căn bếp sạch sẽ, thơm mát chắc hẳn không gia đình nào có thể thiếu các chai lọ chất tẩy rửa. Để bảo quản chai lọ chất tẩy rửa này đúng cách, bạn nên sắp xếp chúng riêng biệt để tránh ảnh hưởng các chai lọ khác và tránh nhầm lẫn. Giá đựng chai lọ tẩy rửa EUROGOLD EG.SL300 ra đời giúp bạn lưu trữ các loại chai lọ này dễ dàng hơn.

Chất tẩy rửa hiện nay trên thị trường thường có những dạng khá đậm đặc, độc hại việc để chung các chất tẩy rửa với nhau khiến chúng không bị lẫn vào các loại chai lọ khác, tránh các trường hợp nhầm lẫn để lại hậu quả cho người dùng.

Những ưu điểm nổi bật của giá đựng chai lọ tẩy rửa Eurogold
Giá đựng này được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp sáng bóng, chỉ cần lau nhẹ bằng khăn ướt là có thể dễ dàng vệ sinh.

Sản phẩm được ghép bởi các thanh inox dạng nan, giúp giá khô ráo và thoáng khí. Phía dưới có khay hứng nước dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh.

Giá đựng chai lọ tẩy rửa Eurogold EG.SL300 được thiết kế phù hợp việc lắp đặt trong các khoang tủ giới hạn. Giá có kích thước lần lượt phù hợp với chiều rộng tủ là 300mm, phù hợp với phần lớn các khoang tủ bếp gia đình Việt.

Giá đựng chai lọ tẩy rửa Eurogold EG.SL300 sử dụng để các chất tẩy rửa, xà phòng, nước rửa chén,…Những loại chất tẩy rửa thường không có lợi cho sức khỏe con người, vì thế việc sắp xếp chúng ở một giá riêng biệt là điều rất cần thiết. Thêm vào đó có thể tránh nhầm lẫn giữa các loại chai lọ khác nhau mà lại đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Mã sản phẩm: EGSL300

Kích thước cánh: 350mm

Kích thước sản phẩm: W310*D460*H410

Liên hệ ngay để được báo giá tốt nhất: 098.858.6525

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 tổng thể
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “GIÁ ĐỰNG CHAI LỌ TẨY RỬA EGSL300 – EUROGOLD”

Hiện tại không có đánh giá nào.